Pikknikk í Árbæ
Gestgjafinn að þessu sinni var Feven Aberham og deildi hún eþíópískum injera-pönnukökum með ýmsum heimagerðum sósum. Mörg settust hjá okkur í lautinni og deildu sögum af matarævintýrum utan landsteinanna. Einnig ræddum við ólíkar aðferðir til að útbúa kássur og sósur - hvað fer fyrst í pottinn og hversu lengi er hvert hráefni látið malla. Gleðin var mikil meðal þátttakenda að fá að upplifa eþíópískan mat með einstökum kryddbrögðum, sem ekki fást að jafnaði í matvöruverslunum á Íslandi.
Hópurinn sem sat í kringum hlaðborðið tóku af sér skóna og komu sér þægilega fyrir á pullum eða stólum sem dregnir voru að lautinni. Hér gáfum við okkur tíma til að njóta blíðviðrisins án þess að þurfa að rjúka einn né neitt, inni á bókasafninu í skjóli frá amstri hversdagsins.
Meira um lautarferðirnar hér.
Frekari upplýsingar veitir:
Dögg Sigmarsdóttir
Verkefnastjóri | Borgaraleg þátttaka
dogg.sigmarsdottir@reykjavik.is