Um þennan viðburð
Tími
17:30 - 18:30
Verð
Frítt
Bókasafn
Hópur
Fullorðnir
Fræðsla
Kaffistundir
Lífsstílskaffi | Súrdeigsgerð
Fimmtudagur 1. október 2020
Skráning er á alla viðburði Borgarbókasafnsins og er sóttvarnarreglum fylgt í hvívetna. Sjá nánar hér
- Staðsetning viðburðar: Inn af afgreiðsluborði.
- Hámarksfjöldi gesta: 25 - Sjá skráningarform neðst á síðunni.
- Viðburðinum verður streymt á Facebooksíðu Borgarbókasafnsins.
Bakarameistarinn Sigfús Guðfinnsson fer stuttlega yfir grunnatriði súrdeigsbaksturs og helstu eiginleika mismunandi korntegunda í erindi sínu fyrir gesti Kringlusafns. Hann mun einnig fjalla um kornrækt og brauðbakstur í sögulegu samhengi, umhverfisáhrif ólíkra ræktunaraðferða og mikilvægi kornmetis almennt.
Sigús Guðfinnsson er bakarameistari í Brauðhúsinu Grímsbæ og hefur yfir 30 ára reynslu af súrdeigsbakstri.
Nánari upplýsingar veitir:
Guðríður Sigurbjörnsdóttir, deildarstjóri
gudridur.sigurbjornsdottir@reykjavik.is